logo 2gether

Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Chính sách Đổi/ trả hàng của 2gether Catering & Rental bao gồm trách nhiệm đổi sản phẩm và chi phí vận chuyển nếu sản phẩm đến tay khách hàng bị đổ vỡ hoặc không nguyên vẹn. Chính vì vậy, 2gether khuyến khích khách hàng quay video khi mở hàng để được hỗ trợ quá trình xử lý đổi/ trả một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Điều kiện Đổi/ Trả hàng

2gether sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng và hoàn trả phí vận chuyển nếu sản phẩm đến tay khách hàng không nguyên vẹn, bị hỏng do lỗi từ phía chúng tôi.

Quy trình Đổi/ Trả hàng

Để yêu cầu đổi/ trả hàng, khách hàng cần liên hệ với chúng tôi và cung cấp video khi mở hàng để chúng tôi có thể xác nhận và xử lý yêu cầu một cách nhanh chóng.

Phí Đổi/Trả hàng

Trong trường hợp sản phẩm bị hỏng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về phí vận chuyển để đổi/ trả hàng.

Hạn chế về Đổi/ Trả hàng

Xin lưu ý rằng 2gether không chấp nhận đổi/ trả hàng nếu sản phẩm đã được sử dụng hoặc bị hỏng do sử dụng không đúng cách sau khi nhận hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ nào liên quan đến Chính sách Đổi/ Trả hàng, vui lòng liên hệ với 2gether qua Hotline 0912 95 2525 để được hỗ trợ nhanh nhất.

2gether Catering & Rental cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng.