logo 2gether

Chính sách Giao hàng của 2gether Catering & Rental bao gồm việc khách hàng chịu phí vận chuyển 2 chiều (chiều đi và chiều về), đồng thời cam kết đảm bảo sản phẩm được giao đến tay khách hàng một cách an toàn và nguyên vẹn.

Phạm vi giao hàng

2gether chỉ giao hàng tại khu vực Hà Nội hoặc các tỉnh/ thành phố miền Bắc lân cận.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng cụ thể sẽ được thông báo trong quá trình đặt hàng và cam kết giao hàng đúng hẹn.

Phí giao hàng

Phí giao hàng sẽ được áp dụng và thông báo trước khi hoàn tất đặt hàng, bao gồm cả phí vận chuyển 2 chiều.

Đổi địa chỉ giao hàng

Khách hàng có thể yêu cầu thay đổi địa chỉ giao hàng trong thời gian ngắn nhất sau khi đặt hàng, tuy nhiên việc này có thể ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Yêu cầu khi nhận hàng

Khách hàng nên kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng ngay khi nhận và quay lại video khi mở hàng để có bằng chứng nếu sản phẩm bị hỏng. 2gether sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng và hoàn trả phí vận chuyển nếu sản phẩm đến tay khách hàng không nguyên vẹn, bị hỏng do lỗi từ phía chúng tôi. Xin vui lòng đọc Chính sách Đổi & trả để biết thêm thông tin chi tiết.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ nào liên quan đến Chính sách Giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0912 95 2525 để được hỗ trợ nhanh nhất.

2gether Catering & Rental cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng.