Dịch vụ của 2gether Catering & Rental

2gether cung cấp 3 loại Dịch vụ tiệc:

  1. Dịch vụ ăn uống tiệc sự kiện: 2gether cung cấp tiệc Teabreak và Buffet. Teabreak tập trung vào trà và bánh ngọt. Và Buffet mang đến sự đa dạng với món ăn từ khai vị đến tráng miệng, phục vụ tốt cho mọi khẩu vị trong sự kiện.
  2. Dịch vụ cho thuê dụng cụ ăn uống & đồ trang trí tiệc: 2gether cung cấp các dụng cụ ăn uống cần thiết như: Bát đĩa, cốc/ ly, dao – muỗng – nĩa, khăn ăn, khăn trải bàn và đồ trang trí để tạo không gian độc đáo phù hợp với tất cả sự kiện.
  3. Dịch vụ lên ý tưởng thiết kế và trang trí bàn tiệc: Nếu bạn đã có trong đầu ý tưởng trang trí bàn tiệc nhưng vẫn chưa biết biến nó thành hiện thực thì 2gether sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn lựa chọn kỹ càng từng yếu tố, kết hợp từng sản phẩm, phụ kiện một cách hợp lý và thẩm mỹ để tạo nên một tổng thể giúp nâng tầm sự kiện của bạn.

Dịch vụ ăn uống tiệc sự kiện

Teabreak
TIỆC TEABREAK (TIỆC TRÀ BÁNH NGỌT)
Buffet
TIỆC BUFFET

Dịch vụ cho thuê dụng cụ ăn uống và đồ trang trí tiệc

Dịch Vụ lên ý tưởng thiết kế và trang trí bàn tiệc

gói trang trí tiệc basic
gói trang trí bàn tiệc basic
gói trang trí kèm đồ cho thuê
gói trang trí kèm đồ cho thuê
dịch vụ ăn uống
gói trang trí kèm ăn uống tiệc
trọn gói dịch vụ trang trí
Trọn gói dịch vụ trang trí bàn tiệc

sự kiện 2gether catering & rental đã thực hiện

đặt tiệc đi, chờ chi?

Chúng tôi tin rằng mọi buổi tiệc đều xứng đáng với sự đặc biệt. Hãy để 2gether là người bạn đồng hành trong việc tạo ra không gian tiệc độc đáo và trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn. Đặt Dịch vụ tiệc ngay bây giờ để bắt đầu hành trình tạo nên một kỷ niệm không thể nào quên!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Bạn muốn lựa chọn dịch vụ nào?

Có thể bạn quan tâm