Trang trí bàn tiệc cưới là một vấn đề quan trọng mà bạn cần lựa chọn kĩ nơi mình trao niềm tin. Khi nói về một buổi tiệc cưới hoàn hảo, nhiều yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một ngày đặc biệt. Ngoài không gian, thực đơn và trang phục, các dụng cụ và trang trí cũng đóng một phần quan trọng trong việc tạo nên một bữa tiệc cưới đẹp mắt và ấn tượng. 2gether tự hào giới thiệu dịch vụ cho thuê dụng cụ ăn tiệcdịch vụ thiết kế, lên ý tưởng và set up bàn tiệc cưới để giúp bạn tạo nên một buổi tiệc cưới tuyệt vời.

Đầy đủ dụng cụ cho bàn tiệc cưới

Bộ Dao – Thìa – Dĩa trong trang trí bàn tiệc

Trong tiệc cưới, việc lựa chọn các sản phẩm dao – nĩa – thìa có vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian và trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo. Những chi tiết nhỏ này không chỉ hỗ trợ trong việc ăn uống mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng của bữa tiệc cưới. Chọn sản phẩm dao – nĩa – thìa phù hợp với phong cách tổ chức tiệc cưới của bạn. Nếu tiệc có phong cách cổ điển, bạn có thể lựa chọn sản phẩm bằng bạc hoặc vàng. Đối với tiệc cưới hiện đại, sản phẩm thiết kế màu đen là một lựa chọn tốt.

78c4410a3fd5ea8bb3c4
Ảnh 1: Dụng cụ ăn uống cho trang trí bàn tiệc cưới

Lựa chọn cốc/ ly cho bàn tiệc cưới

Cốc và ly không chỉ là những vật dụng sử dụng mà còn là phần của trang trí bàn tiệc. Lựa chọn cốc và ly phù hợp với phong cách và màu sắc chung của tiệc cưới sẽ làm cho bàn tiệc trở nên đẹp hơn và ấn tượng hơn. Sản phẩm cốc và ly có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thủy tinh, pha lê, gốm sứ, nhựa, hoặc thậm chí là gỗ. Lựa chọn chất liệu phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn. Với sự đa dạng về loại cốc và ly, chúng tôi giúp bạn tạo ra không gian thú vị cho khách mời của bạn.

C z4691026719012 15ceb858e069f9ee466b04f22a8742b9
Ảnh 2: Mẫu cốc/ ly trang trí bàn tiệc cưới

Bộ Đĩa cho bàn tiệc cưới

Đĩa không chỉ đơn giản là đồ dùng để đặt thức ăn mà còn là một phần của trang trí bàn tiệc. Sự lựa chọn của đĩa có thể tạo ra sự thống nhất về màu sắc và thiết kế trên bàn, tạo điểm nhấn và làm nổi bật thực đơn. Với chúng tôi, bạn có thể tạo nên bảng trang trí theo ý muốn.

C z4691026581596 34c143bf3ee7eb85d610d4468af31660
Ảnh 3: Đĩa ăn trong trang bàn tiệc cưới

Khăn Ăn/ Khăn Trải Bàn trong trang trí bàn tiệc cưới

Khăn ăn và khăn trải bàn là những chi tiết nhỏ nhưng quan trọng. 2gether cung cấp các loại khăn trải bàn và khăn ăn với nhiều màu sắc và chất liệu để phù hợp với phong cách của bữa tiệc của bạn. Điều này giúp tạo ra một không gian đẹp mắt và ấm cúng.

snapedit 1694399629233
Ảnh 4: Khăn ăn và khăn trải bàn trang trí bàn tiệc cưới

Phụ kiện trang trí bàn tiệc cưới

Ngoài dụng cụ ăn uống, trang trí bàn tiệc cưới là một phần quan trọng để tạo nên không gian đặc biệt và lãng mạn. Chúng tôi cung cấp các đồ trang trí đa dạng, từ nến, hoa, đèn trang trí đến lọ hoa và thảm bàn, giúp bạn tạo nên bữa tiệc cưới theo ý muốn.

NTA 7979 2048x1363 1
Ảnh 5: Phụ kiện trang trí bàn tiệc cưới

Với dịch vụ cho thuê dụng cụ ăn uống cho bàn tiệc cưới và dịch vụ trang trí bàn tiệc cưới của chúng tôi bạn không cần lo lắng về việc chuẩn bị và trang trí cho bữa tiệc của mình. 2gether cam kết mang đến cho bạn đầy đủ dụng cụ và trang trí chất lượng, giúp bạn tạo nên một bữa tiệc trọn vẹn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong hành trình tạo nên đám cưới mơ ước của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo nên bữa tiệc cưới đáng nhớ mà bạn và khách mời của bạn sẽ trân trọng suốt đời!

Contact Me on Zalo