Dịch vụ lên ý tưởng trang trí và set up bàn tiệc

dịch vụ thiết kế, set up bàn tiệc

Dịch vụ thiết kế, lên ý tưởng trang trí và set up bàn tiệc của 2gether cam kết mang đến không gian độc đáo và đa dạng phong cách theo từng chủ đề. Chúng tôi tập trung vào việc thể hiện ý tưởng và cá tính của bạn, từ việc chọn màu sắc, vật liệu trang trí đến cách sắp xếp bàn tiệc. Hãy để 2gether tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho bạn nha!

Đăng kí tư vấn ngay!

Các gói dịch vụ nổi bật

Gói trang trí Basic

Chỉ từ 1.000.000VND

Sử dụng các sản phẩm phù hợp giúp tối ưu ngân sách, đảm bảo đầy đủ hạng mục cần thiết cho một sự kiện hiện đại, tinh tế.

gói trang trí tiệc basic

Gói trang trí kèm đồ cho thuê

Chỉ từ 1.500.000VND

Trang trí bữa tiệc của bạn cùng với những sản phẩm vô cùng đẹp mắt. Bát đĩa, cốc/ ly, dao – muỗng – nĩa, lọ hoa, nến,….  được bài trí một cách bắt mắt, tạo không gian tiệc tuyệt vời theo ý của bạn.

gói trang trí kèm đồ cho thuê

Gói trang trí kèm ăn uống tiệc

Chỉ từ 3.500.000VND 

Đồ ăn được bài trí bắt mắt, cùng với những món đồ trang trí cực kì đẹp sẽ tạo cho bạn một không gian đáng nhớ.

dịch vụ ăn uống

Trọn gói dịch vụ (trang trí + đồ cho thuê + ăn uống tiệc)

Chỉ từ 4.000.000VND

Mỗi bữa tiệc sẽ là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn của chủ nhân bữa tiệc. Các thiết kế hướng tới sự độc đáo, chỉn chu trong từng chi tiết, chạm tới sự choáng ngợp của tất cả khách mời.

trọn gói dịch vụ trang trí

2gether Catering & Rental sẽ giúp gì cho bạn?

2gether sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn san sẻ những nỗi lo, giải quyết các vấn đề phát sinh và kiểm soát mọi phần việc cần làm cho bữa tiệc. Bạn vẫn tham gia vào quá trình xây dựng lên ý tưởng theo sở thích của chính mình nhưng sẽ không phải bộn bề lo lắng để thực hiện những ý tưởng đó. Bạn chỉ cần giữ một tâm trạng thoải mái và tận hưởng bữa tiệc cùng người thân/ bạn bè/ khách hàng thôi. 2gether sẽ giúp bạn bằng việc:
  • Người đồng hành: Thay vì loay hoay giữa bộn bề hàng ngàn câu hỏi, hãy để 2gether cùng bạn giải quyết mọi vấn đề.
  • Gạt đi nỗi lo: Cho phép bản thân được thảnh thơi tận hưởng trọn vẹn sự kiện, phía sau bạn luôn có một đội ngũ chuyên gia điều phối tất cả.
  • Thổi dấu ấn riêng vào bữa tiệc: 2gether sẽ khiến không gian làm nổi bật lên cá tính và thông điệp của bạn, để buổi tiệc trở nên đặc biệt và độc đáo.
  • Luôn sẵn sàng phương án B: Và thậm chí là cả phương án C nữa để giải quyết tất tật những sự cố bất ngờ có thể xảy ra.
  • Cùng bạn giải bài toán ngân sách: Tối thiểu hết sức những khoản chi phát sinh, 2gether biết cách để phân bổ hợp lý theo ngân sách của bạn.
  • Đảm bảo tiệc cưới diễn ra thật hoàn hảo: Khi 2gether đảm nhận việc trang trí, lên ý tưởng và set up, bạn có thể tận hưởng hoàn toàn sự kiện và tương tác với khách mời mà không phải lo lắng về các chi tiết tổ chức.

Cảm nhận chân thực của khách hàng

Khởi Linh (Hà Nội)

Mình tự thấy mình cũng hơi rắc rối vì lúc nghĩ ra cái này, lúc lại sáng tạo thêm cái kia nhưng 2gether vẫn luôn đáp ứng đúng yêu cầu của mình mà không than vãn hay thái độ khó chịu gì hết. Chuyên nghiệp mà thoải mái lắm í

Thu Trang (Hà Nội)

Dịch vụ trang trí và set up bàn tiệc thật sự xuất sắc! Trang trí đẹp mắt và chi tiết, tạo nên không gian tuyệt vời cho buổi tiệc. Tôi rất hài lòng và ấn tượng. Cảm ơn 2gether đã tạo ra một bữa tiệc đặc biệt như vậy!

Lê Linh Chi (Hà Nội)

Bên này trang trí đẹp mà rẻ thật ấy. Chi tiết và sáng tạo, tạo không gian ấm áp cho buổi tiệc đúng ý mình. Rất hài lòng với mọi thứ. Buổi tiệc đặc biệt nhờ vào công sức của 2gether hết đó. Cảm ơn nha! <3

Có thể bạn quan tâm