Tết Trung Thu – Play w mommy

 

Play W Mommy:

Play W Mommy là founder của các thương hiệu macro & micro , Kinni Mâytown Kids Cafe, Lillie & Fairies.

Bắt nguồn từ sở thích yêu trẻ con và thích được đồng hành với con trong suốt quá trình con lớn. Đối với Play W Mommy, làm mẹ chưa bao giờ là điều khó. Nhưng trở thành một bà mẹ đầy thú vị trong mắt con, một người bạn thân thiết với con sẽ luôn là thử thách. Và để bắt đầu thì Play W Mommy ra đời.

Sự kết hợp đặc biệt giữa Play W Mommy và 2gether:

Với tình yêu trẻ con và mong muốn được đồng hành cùng chúng trong suốt quá trình lớn lên, do đó Play W Mommy mong muốn mang tới cho trẻ những sân chơi lành mạnh và phát triển bản thân của bé. Nhân dịp Tết Trung tới, nhà Play W Mommy đã đến với 2gether và bày tỏ mong muốn của mình. Và chúng mình kết hợp với nhau tạo nên một bàn tiệc phá cỗ cho trẻ em mang tên Sắc âm của nàng Thu.

Sự kết hợp đặc biệt giữa Play W Mommy và 2gether
Hình 1: Tiệc trung thu tại Play W Mommy

 

Bàn tiệc phá cỗ Sắc âm của nàng thu:

2gether đã lắng nghe tâm tư và tư vấn cho nhà Play w mommy, sau đó họ quyết định sử dụng dịch vụ dịch vụ trọn gói của 2gether bào gồm:

Tiệc teabreak: Đối với trẻ con, bánh ngọt là thứ chúng rất yêu thích. Bởi vì chúng có hương vị rất ngon và ăn bánh ngọt sẽ cho trẻ em có xu hướng hạnh phúc.

z4958504551041 f9707baae884ffc85acc4dbb156000ee
Hình 2: Bàn tiệc phá cỗ

 

Cho thuê đồ trang trí bàn tiệc:

2gether mang tới cho bàn tiệc những dụng cụ ăn uống, đồ trang trí đẹp mắt và đa dạng mẫu mã, sử dụng các vật liệu trang trí chất lượng cao, đa dạng và phong phú, như hoa tươi, nến, khăn trải bàn, đồ decor v.v…Và 2gether cũng có đội ngũ nhân viên trang trí nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và khả năng xử lý tình huống linh hoạt.

Tiec
Hình 3: Bàn tiệc trung thu

Cho thuê dụng cụ ăn uống:

Ngoài dịch vụ trang trí bàn tiệc, 2gether còn cung cấp dịch vụ cho thuê dụng cụ ăn uống, bao gồm: Bát đĩa, muỗng nĩa, dao kéo, ly, tách, chén, đũa, v.v. Tất cả các dụng cụ ăn uống của v2gether đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, sạch sẽ, an toàn và đẹp mắt

Để biết thêm thông tin về  2gether, hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi và  bạn cũng có thể theo dõi 2gether trên các mạng xã hội để nhận được những cập nhật và khuyến mãi mới nhất. 2gether rất hân hạnh khi được phục vụ bạn và làm cho ước mơ tiệc tùng của bạn trở thành hiện thực..

=>>> XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT KHÁC TẠI ĐÂY

Trả lời

Contact Me on Zalo