Khai trương Yoon’s Garden – Kỷ niệm mở đầu cho hành trình mới

Yoon’s Garden

Yoon’s Garden là một cửa hàng bán hoa tươi tại Hà Nội, với những bó hoa được trang trí rất đẹp mắt và độc đáo đã làm nên thương hiệu của Yoon. Tại đây, từng cành hoa được lựa chọn kĩ càng, mỗi bó hoa được sắp xếp bằng tất cả trái tim, tâm hồn và sự sáng tạo. Và khi cánh cửa mở ra, chúng ta như được đắm chìm trong một thế giới lãng mạn đầy màu sắc và sự mê hoặc.

z4958501452722 3afef91b14e221a874758a65b8a9b2bb
Hình 1: Yoon’s Garden

Bén duyên giữa Yoon’s Garden và 2gether

Mỗi buổi khai trương là một bước đầu quan trọng trên con đường thành công. Và để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ ngay từ bàn tiệc, cần thu hút sự chú ý từ cái nhìn đầu tiên là sử dụng các màu sắc và hình ảnh thú vị phản ánh tinh thần của doanh nghiệp. Chính vì lý do đó, Yoon’s Garden đã đi tìm nơi có thể gửi gắm niềm tin và có thể có được ấn tượng tốt nhất. Sau đó Yoon’s Garden và 2gether chúng mình đã tìm thấy nhau.

z4958501443187 098029f02686f0e1ef19775807f15215
Hình 2: Bàn tiệc xinh xắn tại Yoon’s Garden 

Khai trương Yoon’s Garden

Yoon’s Garden đã sử dụng gói dịch vụ thuê trang đồ trang trí & trang trí bàn tiệc của 2gether với thông điệp: Mỗi bàn tiệc khai trương là một câu chuyện riêng, và chúng ta có thể viết nên câu chuyện ấy thông qua cách trang trí bàn tiệc – một cách thể hiện tinh thần và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

khai trương Yoon's Garden
Hình 3: khai trương tại Yoon’s Garden

2gether chúng mình rất tận tâm lắng nghe và tư vấn cho Yoon’s khi biết được mong muốn có được một buổi khai trương thật đặc biệt và ý nghĩa. Chúng mình đã tạo cho Yoon’s Garden một bàn tiệc nhẹ nhàng và tinh tế với tone màu sản phẩm chủ yếu là các màu sáng và chất liệu mềm mại cho phù hợp với Yoon’s nhất có thể.

Rất cảm ơn Yoon’s đã quan tâm và tin tưởng 2gether để chúng mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Để biết thêm thông tin về 2gether, hãy liên hệ ngay tới cho chúng tôi và  bạn cũng có thể theo dõi 2gether trên các mạng xã hội để nhận được những cập nhật và khuyến mãi mới nhất. 2gether rất hân hạnh khi được phục vụ bạn và làm cho ước mơ tiệc tùng của bạn trở thành hiện thực.

Contact Me on Zalo